Chotikamasphirin

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

วิชาความรู้เบืองต้นและก็ความสามารถ เกมยิงปลาออนไลน์ สำหรับมือใหม่

 

 

วิชาความรู้เบืองต้น สำหรับผู้ที่ถูกใจเล่นเกมพนันออนไลน์ หรือเกมออนไลน์ เกมยิงปลา ไม่คุ้นเคย รวมทั้งผู้เล่นออนไลน์ ชอบถามคำถามว่าเพราะเหตุใดถึงยิงบ่อยมาก แต่ว่าได้คะแนนสูงๆมิได้ความจริงทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นเพราะว่าฉันไม่เคยรู้ ความสามารถทั้งผองดังเช่นว่าความเร็ว ที่ปลาว่ายแล้วก็จุดที่ปลาพุ่งเข้าพบ ถึงแม้ว่าทุกคนจะต้องการเป็นนักตกปลาระดับปรมาจารย์ แต่ว่าทุกคนก็ไม่สามารถที่จะบรรลุผลสำเร็จได้ในที่นี้พวกเรามากล่าวถึงการตกปลากันเลยดีกว่า ว่ามีความสามารถรวมทั้งกระบวนการอย่างไรบ้างตาม ดังนี้

ประการแรกพวกเราจะต้องรู้เรื่องชนิดของปลา แล้วก็ฝาหอย ที่เกี่ยวพัน อย่างเช่นปลาขนาดเล็ก โดยปกติจำต้องใช้ปืนใหญ่สามระดับ และก็ปืนใหญ่ห้าระดับโดยปกติปลาการ์ตูน จะใช้ปืนใหญ่ห้าระดับด้วยกัน หรือปืนใหญ่ระดับสี่การยิงของเต่าแบ่งได้เป็นสามชนิด ดังเช่นเต่าว่ายออกมาจากข้างล่างของป้อมปืน อยากได้ปืนใหญ่สามระดับ ขณะที่เต่าว่ายออกมาจากข้างล่างซ้าย ควรที่จะใช้ a ปืนใหญ่สี่ระดับ

แล้วสิ่งที่พวกเราจะต้องทำความเข้าใจเป็น ค่าปืนใหญ่โดยธรรมดา ระบบจะตั้งค่าเป็นอัตราส่วนสิบเท่า สำหรับมือใหม่ที่พึ่งเริ่มเล่น ให้ใช้ปืนใหญ่ระดับที่ค่อนข้างต่ำ จะได้ไม่สิ้นเปลืองกระสุน และก็เร่งความเร็วให้เคยชิน ของปลาจำพวกการจัดวางฉากก้นมหาสมุทรโดยธรรมดาชอบมีปลาขนาดเล็ก ปรากฏอยู่หลายครั้ง และก็ปลาขนาดใหญ่ชอบหายาก ฉะนั้นปืนใหญ่ราวๆสิบเท่า ก็เลยพอเพียงสำหรับปลาขนาดเล็ก

ประการลำดับที่สอง พวกเราควรจะสนใจกับปลาตัวใหญ่ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังปลาตัวเล็กโดยธรรมดาปลาตัวเล็ก เป็นผู้ริเริ่มรวมทั้งปลาตัวใหญ่เป็นตูดเพราะฉะนั้น เพื่อไม่ให้เสียหอยพวกเราควรต้องเพียรพยายามปลดปล่อยให้ปลาตัวเล็กๆออกไปเวลาที่พวกเราตกปลาปลาตัวใหญ่ มารวมตัวกันพวกเรายิงลูกปืนใหญ่ได้ ในขณะนี้มันจะส่งผลสำหรับเพื่อการตกปลาที่ดีแน่ๆ และก็ถึงแม้ว่าพวกเราจะจับปลาตัวใหญ่มิได้ แม้กระนั้นพวกเราก็ยังจับปลาตัวเล็กๆได้อีกสองสามตัว

สำหรับปลาประเภทต่างๆตำแหน่งของการตี แล้วก็อาการบาดเจ็บก็ต่างกันมากมายด้วยเหมือนกันยกตัวอย่างเช่นปลาตะเกียงทั่วๆไป ในเกมพวกเราชอบตีเหงือกของปลาประเภทนี้ แม้กระนั้นพวกเราชอบตีเต่าที่แขนขา สำหรับปลาขนาดใหญ่พวกเราชอบตีหางของปลา หรือส่วนท้องของปลาให้ติดกึ่งกลาง

พวกเราจำต้องตั้งใจกับความเร็ว สำหรับเพื่อการว่ายของปลาด้วยผมมั่นใจว่าทุกคนทราบแนวทางนี้ ยิ่งปลาว่ายเร็วจังหวะที่พวกเราจะจับได้ก็จะยิ่งลดน้อยลง ด้วยเหตุดังกล่าวเดี๋ยวนี้พวกเราไม่สมควรมานะเพิ่ม ตัวคูณในเวลาเดียวกันสำหรับปลาขนาดเล็ก มันบางทีก็อาจจะว่ายหนีไปได้ง่ายสำหรับเพื่อการยิงครั้งเดียว เพราะฉะนั้นถ้าเป็นปลาขนาดเล็กก็เสียไหมเสียก็ได้

ท้ายที่สุดพวกเราจำเป็นต้องสนใจกับปลา การตกปลาอุทกภัยเป็น การที่กรุ๊ปของปลาปรากฏขึ้นเดี๋ยวนี้ เราคนไม่ใช่น้อยมีความคิดที่จะจับปลาตัวใหญ่ ก่อนแล้วจึงมองหาปลาตัวเล็ก แต่ว่าข้อสรุปบอกพวกเราว่าพวกเรา ควรจะมีความสนใจมากยิ่งกว่านี้ปลาตัวใหญ่ยิ่งจับปลาได้ยากขึ้น โดยเหตุนั้นในเดี๋ยวนี้พวกเราควรจะถอยไปจับปลาเล็ก เพื่อที่พวกเราจะได้รับอะไรบางอย่างหากว่าพวกเราจะมิได้จับปลาตัวใหญ่ก็ตาม

วิชาความรู้เบืองต้น เกียวกับกลเม็ดสำหรับในการเล่น เกมยิงปลา

พวกเราทุกคนทราบว่า เกมเครื่องตกปลาของมาเลเซียเป็นเกมอาร์เคด ที่มีการตกปลาเป็นธีมสมุทรลึก ถูกใช้เป็นหลักข้างหลังของเกมปลาทุกประเภท ว่ายอยู่ในนั้นอย่างเป็นธรรมชาติกาบหอยมีเอฟเฟกต์ การตีที่สวยสดงดงาม และก็ความรู้สึกที่แกร่ง ในเกมมันปฏิบัติการในโหมดทำลายเลเวล แม้กระนั้นคุณรู้เรื่องความถนัดการเล่นเกมตกปลาหรือเปล่า สำหรับผู้เล่นใหม่ความชำนาญสำหรับในการเล่นเกมตกปลา มีความจำเป็นมากมายและก็จะเล่นเกมตกปลาเจริญเช่นไร จริงๆแล้วกุญแจสำคัญอยู่ที่ความสามารถสำหรับการเล่นเกมตกปลา มาดูความชำนาญการเล่นเกมตกปลากัน

กลเม็ดที่ 1 ตั้งใจสำหรับเพื่อการสลับป้อมปืน ได้ตลอดระยะเวลาในเกมตกปลาป้อมปืนจะแบ่งได้ปืนใหญ่ 1 ถึง 10,000 กระบอกพลังของลูกกระสุนปืนที่ยิง โดยป้อมปืนแต่ละชนิดนั้นแตกต่าง และก็เหรียญทองที่ใช้ก็แตกต่างด้วย แล้วคุณต้องประพฤติตามแผนการที่คุณอยากจับเปลี่ยนแปลงป้อมปืน เมื่อใดก็ได้เพื่อได้กำไรสูงสุดในเงินลงทุนที่คุ้มที่สุด อย่าเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งและก็ใช้ถัดไป ใช้ประโยชน์จากพลังที่แตกต่างของ ป้อมปืนแต่ละอัน

กลเม็ด 2 อย่าไปยุ่งกับปลา บางทีพวกเราชอบพบปลาบางตัว ไม่ว่าพวกเราจะตีจำนวนกี่ครั้ง และก็เสียไปกี่เหรียญทองพวกเราก็ไม่อาจจะจับปลาได้ ในช่วงเวลานี้คุณควรจะศึกษาที่จะยอมยกธงขาว ทดลองจับอีกสักหนึ่งหรือสองครั้ง ถ้าหากยังจับมิได้ให้รีบโอนวัตถุประสงค์โดยทันที

เทคนิคที่ 3: ขยายขอบเขตอันไกลมากของคุณ เพื่อขยายขอบเขตอันไกลมาก อย่าเพียงแต่ตีพวกมันแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ ขยายขอบเขตของคุณมองหาปลาที่ผู้เล่นบุคคลอื่น ตีก่อนที่จะมันจะมาเฉพาะหน้าคุณดูแลพวกมันสักนิดสักหน่อย คุณจะได้รับบางส่วน ดังเช่นว่าปลาฉลามแจ็คพอตมีคะแนนสูงสุด แต่ว่าก็เล่นได้ยากที่สุดเหมือนกันถ้าปลาฉลามแจ็คพอต ว่ายเข้าพบคุณ รวมทั้งมีบุคคลที่อยู่ด้านข้างคุณปัดกวาดก่อนจะรับมันคุณสามารถทดลองทำ 56 รอบได้ ได้โอกาสชนะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เคล็ดลับที่ 4: สนใจกับปลาตัวเล็กที่ อยู่ข้างหน้าคุณในเกมสิ่งที่ต้องห้ามที่สุดเป็น การดูการมีอยู่ของปลาที่มีคะแนนสูง ในระยะไกลแล้วยิงอย่างคุ้มคลั่ง ขั้นตอนแรกคุณควรที่จะทำการเลือกมุมที่ดี แล้วก็ตรวจทานให้มั่นใจว่าไม่มีปลาตัวเล็กตัวอื่นขัดขวางมิฉะนั้นกาบหอย

จะถูกห้ามก่อนจะตีปลา ใช้ประโยชน์จากรูปแบบของป้อมต่างๆให้กำเนิดผลดียกตัวอย่างเช่นลูกปืนของป้อมปืนบางตัวสามารถกระดอนออกได้ 3 ครั้งด้วยเหตุนี้คุณก็เลยสามารถใช้การดีดตัวเพื่อหลบปลาตัวเล็กและก็ตีปลาที่มีคะแนนสูงได้

เทคนิค 5 อย่าลืมใช้หลาวสามง่าม ในขณะที่สมควรในเกม คุณสามารถชาร์จหลาวสามง่ามได้โดยการฆ่าปลาอื่น ที่ไม่ใช่ปลาแจ็คพอต และก็ปลาบอสรวมทั้งคุณสามารถสะสมโบนัสที่ค้ำประกันได้ในขณะเดียวกัน ภายหลังจากหลาวสามง่ามเต็มแล้วคุณสามารถปลดปล่อยมันได้เมื่อมีปลามากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อที่คุณจะได้รับโบนัสที่สูงขึ้น

สำหรับคนที่เล่นเกมตกปลา จะถูกใจเล่นฉลามโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉลามสีทองคำ นี่เป็นสิ่งที่สุดยอด แม้กระนั้นสำหรับคนที่ขาดทักษะมันเกิดเรื่องที่น่าขายหน้ามากมาย วันนี้ผมจะพาคุณไปพบฉลาม สิ่งแรกเป็นการเลือกอาวุธรวมทั้งเจอหน้ากับปลาฉลามทองคำ อาวุธมีความจำเป็นมากมาย

ปลาฉลามทองคำมีปืนใหญ่พิเศษ 7 กระบอกสำหรับเล่นแร่แปรธาตุ ปิโตรเลียมจากต่างแดนระดับไฮเอนด์อยู่ในเกรด ไม่เพียงแค่ลอดปลาแล้วชี้ไปที่ปลาฉลามทองคำ แต่ว่าหากมันไม่โดนปลาฉลามทองคำมันก็จะเด้งไปตามฝาผนังบ่อปลากระทั่งกระเด็น พลังงานของปลาฉลามทองคำหรือหอยจะหมดลง

ประการลำดับที่สองเป็น จังหวะสำหรับการเลือกเล่นปลาฉลามทองคำ ว่ากันว่าภายหลังจับนกขมิ้นได้มีการพูดกันว่า ทุกคนช่วยกันต่อสู้กับปลาฉลาม ให้ความใส่ใจกับปลาฉลามสีทองคำ ว่ายจากข้างหลังเมื่อผู้เล่นผู้อื่นกำลังแสดงบนเวที โดยปกติปลาฉลามทองคำในสถานที่ที่นี้ จะถูกจู่โจมโดยผู้เล่นพวกนี้ คุณสามารถใช้มันได้ถ้าเกิดคุณได้โอกาสถ่ายรูปสักสองสามภาพ ไม่กี่ช็อตที่ชนปลาฉลามทองคำตัวใหญ่ เพื่อรับเหรียญทองมากเพราะเหตุไรไม่

แต่ว่าผลตอบแทนนั้นมากไม่น้อยเลยทีเดียวพรั่งพร้อม แน่ๆว่าผู้เล่นจะต้องทำใจให้สงบเมื่อเล่น ปลาฉลามทองคำ คอยจวบจนกระทั่งเวทีของปลาฉลามทองคำจะปรากฏขึ้น แล้วหลังจากนั้นใช้ปืนใหญ่เพื่อจู่โจม แน่ๆว่านี่บางทีอาจเป็นครั้งแรกที่ฉันได้มองเห็นมัน ซึ่งไม่ใช่ง่ายสำหรับการใช้งาน อย่าตื่นตระหนกกับวิธีการทำแบบฝึกหัดเยอะมาก ดังที่ชี้แจงไว้ข้างต้น

ด้วยชนิดของเกมตกปลา ที่มากขึ้นโดยตลอด ทำให้ตอนนี้มีคนเล่นเกมตกปลา ในมาเลเซียเพิ่มขึ้นเรื่อยๆวันนี้ผมจะมาแบ่งปันเทคนิค แล้วก็เคล็ดลับต่างๆของเกมตกปลานี่เป็น สิ่งที่ผมได้รับภายหลังจากเล่นตกปลามาเป็นระยะเวลานาน ประสบการณ์ฉันหวังว่า จะช่วยทำให้คุณปรับปรุงความชำนาญการตกปลาของคุณ ผู้เล่นที่ปรารถนากลลวงการตกปลา ร่วมคลิกเข้ามามองได้เลย กลฉ้อฉลเกมตกปลา

หอยชั้นยอดคลาส 5 และก็คลาส 5 เหมาะสมที่สุด เมื่อตีปลาปีศาจร้ายปลาอสุรกายจะว่ายเสมือนนกครีบขนาดใหญ่ 5 อันรวมกันเมื่อปิดและก็ไม่มีสาระที่จะยิงหอย เพิ่มเมื่อเปิดออกให้ตีข้างล่างของครีบธรรมดา 2 นัดหมายตกปลา การเล่นปลาประทีปท่อนหัวและก็ส่วนหางของปลาโคม จะใช้ไม่ได้โน่นเป็นส่วนเหงือกของปลาโคม ซึ่งเกือบเป็นกระดูกซี่โครงของคนเรา

เจาะกระดองเต่ามิได้ แขนขารวมทั้งหาง เป็นข้อบกพร่องควรจะยิงเต่า จากข้างหลัง รวมทั้งข้างๆจะดีมากยิ่งกว่า ปลาฉลามไม่สามารถที่จะเจาะท่อนหัวลำตัว แล้วก็หาง ได้เหงือกครีบหน้า รวมทั้งครีบข้างหลังเป็นส่วนหลัก แล้วก็ควรจะอัพเกรดเป็นลูกกระสุนปืนระดับสี่ให้สูงที่สุดไม่ว่าจะเป็นปลาจำพวกใดก็ตาม

เมื่อพวกเราตกปลาพวกเราจำต้องจดจำไว้ว่า ลูกปืนจะยิงขนานกับปลาให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำเป็น รวมทั้งเพียรพยายามหลบหลีกการยิงแบบประจันหน้า และก็ไล่ล่า ถ้าเกิดคุณอยากยิงหัว แล้วก็ไล่ล่า บากบั่นตีปลาทั้งสองข้าง 2-3 ครั้งการถ่ายรูปตลอดจะดีเยี่ยมที่สุดกลฉ้อฉลเกมตกปลาชำนาญในหัวข้อตั้งแต่นี้ต่อไป

ทำทำเช่นไรถึงจะชนะเกมตกปลา เมื่อพวกเราตกปลาพวกเราชอบเจอปลาที่เคลื่อนช้ามากมายบริเวณป้อมปืนตะเกียงปีศาจร้ายเต่าล้วน แต่ว่าโดยปกติคะแนนทั้งปวง จะมอบให้ คุณตราบเท่าที่คุณปรับมุมรวมทั้งระดับรวมทั้งตีอย่างสม่ำเสมอ คุณก็สามารถชนะได้ เมื่อป้อมปืนถูกปรับเป็นมุมรากฐาน 45 องศา

โดยธรรมดาคุณจะมองเห็นปลาบางตัว พุ่งตรงมาที่ป้อมปืนของคุณความเร็วของปลากลุ่มนี้เร็วมาก เมื่อพบปลาประเภทนี้ผมชอบยิงหัว ปกติ 2 การปะทุของลูกกระสุนระดับรวมทั้งระดับ 3 เป็นการตีปลาทั้งสองข้าง รวมทั้งการจู่โจมจำเป็นต้องสลับไปๆมาๆระหว่างซ้าย และก็ขวาโดยเฉพาะ

เมื่อตีปลาซาตานจดจำไว้ ตอนแรกหอยควรต้องโดนปีกข้างนอกของ ปลาแล้วแปรไปทางซ้าย หากแม้อัตราการตีจะสูง ปลาโคมออกมาจากทางซ้ายของป้อมเต่าว่าย ใกล้กับป้อมปืนของคุณ มากมายเพียรพยายามอย่าเสียกาบหอยอัตราการตีต่ำมากมายปลาฉลามที่โผล่มาจากทางซ้ายของป้อมในทันทีทันใด

แม้คุณชอบถูกใจใช้การยิงสามระดับ ถ้าเกิดคุณมองเห็นปลาฉลามแบบนี้ ให้ใช้สามระดับหนึ่งสำหรับการยิงแล้วต่อจากนั้น มากขึ้นหนึ่งระดับ แล้วก็ยิงสองรอบตำแหน่งของป้อมปืนจำต้องอยู่ที่ 45 องศา มุมไล่ครีบข้างหน้า แล้วก็ข้างหลังของปลาฉลามถ้าเกิด 2 หอยยังไม่เสร็จด้วยเหตุนี้อย่าเสียฝาหอย

เมื่อตีเต่าที่อยู่ใกล้กับป้อมปืนมากมายๆให้หนึ่งนาฬิการอบด้วยลูกกระสุนปืน ธรรมดาแล้วต่อจากนั้นอัพเกรดในทันทีแล้วต่อจากนั้นตีคอแขนขา และก็หาง ของเต่าอัตราการตีจะสูงมากขึ้นมากมาย ไม่ว่าในกรณีใด อย่างต่ำสำหรับมือใหม่ที่ถูกใจเกมนี้ มันช่วยออมปัญหาได้มากเกี่ยวกับการมีเหรียญทองไม่พอในเกม

ในตอนเริ่มด้วยแนวทางลักษณะนี้ คุณสามารถเล่นอะไรก็ได้ที่คุณปรารถนาสิ่งที่จำเป็นที่สุดก็คือ มันยากที่จะจับปลาตัวใหญ่ ที่มีปืนใหญ่เลเซอร์ทรงอำนาจ ยังคงจับได้อย่างราบรื่นการดูแลเหรียญทอง ของคุณมากเพิ่มขึ้นคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจอีกต่อไปมันยอดเยี่ยมมากมาย

ความถนัดที่หลบซ่อนอยู่ในเกมตกปลา ขั้นตอนที่ 1: เพิ่มถังพลังงานของคุณก่อนไม่มีผู้ใดพูดว่าสิ่งนี้จะไม่ได้เรื่อง ขั้นตอนที่ 2: เมื่อถังพลังงานเต็มเพื่อปลดปล่อยเลเซอร์ ให้เลือกที่จะออกมาจากนั้นไปสู่ เกมคุณจะพบว่าสถานะของคุณยังคงเป็นปืนใหญ่เลเซอร์คุณสามารถเปิดใช้งานได้

เมื่อคุณเสร็จสมบูรณ์ การเปิดตัวระดับของปืนใหญ่จะผ่านไปที่ระดับ 1 อัตโนมัติ แล้วก็พวกเราจะปรับระดับของปืนใหญ่ด้วยตัวเองเป็นระดับ 7 แล้วต่อจากนั้นยิงอีกนัดหมายหลังจากนั้นคุณจะมองเห็นสถานะตอนนี้ของคุณ กลับสู่สถานะปืนใหญ่เลเซอร์ แล้วต่อจากนั้นคุณสามารถทำใหม่ขั้นตอนข้างต้น และก็คุณจะพบว่า คุณจะสามารถใช้ปืนใหญ่เลเซอร์ เพื่อจับปลาตัวใหญ่ได้ตลอดระยะเวลา

เหรียญทอง จะยังคงถูกเก็บเอาไว้ภายในกระเป๋าของคุณ แล้วก็ระดับจะเพิ่มมากขึ้นแน่ๆว่าเพื่อนพ้องในเครื่องทุกคนยังสามารถใช้ขั้นตอนธรรมดา สำหรับในการเล่นได้โดยขึ้นกับความชื่นชอบเฉพาะบุคคลของเพื่อนพ้อง ในเครื่องเป็นหลัก แน่ๆว่าความสามารถกลลวงการตกปลาเป็นเพียงแค่ความรื่นเริงใจชนิดหนึ่ง ทุกคนไม่สมควรใช้มันในเกมพวกเราเป็นมากกว่า เกมเพื่อความสนุกมากยิ่งกว่าที่กำลังจะได้รับความร่ำรวยที่ไม่คาดคิด ท้ายที่สุดขอให้ผู้เล่นตกปลาทุกคนสนุกสนาน

 

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : ป๊อกเด้ง

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : chotikamas

Building website at PageRide | Report content