Chotikamasphirin

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

วัตฟอร์ด เป็นโชคดีที่มือสังหารถูกนำตัวไป ภายหลังตีเสมอได้อย่างหนักแน่นในตอนครึ่งเวลา

 

ภายหลังสองประตูตามหลังท็อตแนมในรอบในที่สุดของ North London Derby รวมทั้งสุดท้ายก็เท่ากันด้วยสกอร์ 2-2 อาร์เซนอลแปลงเป็นอีกด้านของสคริปต์เดียวกันในวันอาทิตย์: พวกเขานำ วัตฟอร์ด ด้วยสองประตูในเกมเปิดสนาม ศัตรูดึงสองประตูในช่วงหลังแล้วก็ท้ายที่สุดก็มีความเห็นว่า 3 คะแนนในมือของเขาต่ำลงเป็น 1 คะแนน

15 นาทีก่อนเกมถึงแม้อัตราการครอบครองบอลของวัตฟอร์ดจะน้อยกว่า 40% แต่ว่าพวกเขาก็ยิงตรงเป้า 3 นัดหมายบังคับให้เลโนจะต้องเซฟต่อเนื่องกันเพื่อปรับแก้อันตราย ผู้เฝ้าประตูชาวเยอรมันใช้ปลายนิ้วของเขาสำหรับการยิงของ Cleverly ในนาทีที่ 11 สิ่งที่ทำให้อาร์เซนอลอับอายขายหน้าเป็นนอกจากข้อมูลการเซฟของเลโนพวกเขาทำประตูรวมทั้งเตะมุมในตอน 15 นาทีแรกของเกมข้อมูลวิธีการทำฟาวล์แล้วก็ ฟาล์วว่างไม่โดยมีสิ่งที่ได้เปรียบสำหรับเพื่อการครอง 62% แต่ว่าไม่มีการจัดการข้อผิดพลาดที่รุกราม

ปัญหาของอาร์เซนอลอยู่ที่ดินแดนกึ่งกลางกัปตัน Zakahun เดินละเมอเซบัลลอสยังมองยังไม่มั่นใจÖzilสันโดษในดินแดนหน้าสันโดษรวมทั้ง Gandouzi ไม่มีแรงสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องและไม่สามารถจู่โจมได้ ลูกยิงครั้งแรกของอาร์เซนอลเกิดขึ้นในนาทีที่ 20 ของเกมภายหลังจากได้รับการผ่านบอลยาวจากกุนดากุซซี่นิโกลาเปกระเป๋าบุกในสนามหน้าผู้เดียวรวมทั้งจบการจู่โจมด้วยการทำประตูระยะไกล สิ่งที่ไม่คาดคิดเป็น Gunners ทำประตูได้ไม่ถึงหนึ่งนาทีภายหลังการจู่โจมคราวนี้ Kolasinac ขับตรงจากทางด้านซ้ายไปข้างล่าง Aubameyang มีอิสรภาพแล้วก็ง่ายภายหลังจากรับบอลในจุดโทษหันไปบริเวณและก็ยิงที่ข้างล่างซ้าย มุมของแผนการที่จะประสบผลสำเร็จ

วัตถุประสงค์นี้พลิกกลับเหตุการณ์ที่ไม่อำนวยของอาร์เซนอลในสนามโดยทันทีวัตฟอร์ดเริ่มออกมารวมทั้งเดอะกันเนอร์สเริ่มตีโต้การโต้กลับที่ดีของตนอย่างเยือกเย็น ในนาทีที่ 32 Aubameyang ส่งบอลด้วยขวาจาก Niles ในจุดโทษแล้วก็ผลักประตูที่ร้างอย่างราบรื่นเพื่อขยายสกอร์เป็น 2-0

แม้จังหวะสำหรับเพื่อการทำคะแนนแรกของอาร์เซนอลมาจากการพัฒนากระดูกซี่โครงของ Kolasinac ประตูลำดับที่สองของ Gunners มีสาเหตุมาจากความร่วมแรงร่วมมือของกลุ่มก่อนที่จะ Aubameyang จะผลักประตูที่รกร้างอาร์เซนอลผู้เล่นจะผ่านไปทั้งปวง 20 ครั้งโดยไม่มีการหยุดชะงักในผู้ชมซึ่งยังเป็น ประตูที่มีการช่วยเหลือเยอะที่สุดจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ในช่วงฤดูกาลใหม่

แม้กระนั้นจากเหตุการณ์ที่ไม่อยู่นิ่งในครึ่งแรกกันเนอร์สที่นำสองประตูดูเหมือนจะไม่ปลอดภัยนักหงส์แดงสตาร์วอร์น็อคซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้พูดบรรยายของสถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซีทำให้เห็นว่าพวกเขาสามารถต่อกรกับเหตุการณ์ใน เกมเยี่ยมจะเป็นตัวระบุจังหวะสูงสุดสี่ประการของอาร์เซนอล: "จิตวิญญาณที่การต่อสู้ของวัตฟอร์ดในตอนต้นช่วงหลังนั้นสูงมากมายนี่เป็นการทดลองที่หลบซ่อนเร้นรวมทั้งอันตรายสำหรับอาร์เซนอลถึงแม้ว่าเกมรุกในครึ่งแรกจะมีคุณภาพเป็นอย่างมาก แต่ว่าผลงานของพวกเขาก็ยังไม่สมบูรณ์ เชื่อได้ในช่วงหลังวัตฟอร์ดจะทดลองว่าพวกเขาโตพอที่จะมีผลต่อคุณลักษณะแชมเปี้ยนส์ลีกในช่วงฤดูกาลหน้าหรือเปล่า "

เมื่อก่อนที่คำบอกเล่าของ Warnock จะล้มลงการปกป้องของอาร์เซนอลก็ล้มลงโดยทันที ภายใต้การกดดันอย่างมากของวัตฟอร์ดขว้างขว้างสตาโซปูลอสทำข้อบกพร่องระดับที่ค่อนข้างต่ำในจุดโทษเขาจ่ายบอลผ่านเลโนไปยังเท้าของคู่แข่งขันโดยตรงสกัดบอลอย่างชาญฉลาดในจุดโทษเขารับของขวัญและก็ผูก คะแนนเป็น 1 ถึง 2 ความบกพร่องของปราการหลังตัวกลางชาวภาษากรีกยังมีผลให้วอร์น็อครู้สึกอัศจรรย์: "ผมไม่ต้องการที่จะอยากจะเชื่อในสิ่งที่มองเห็นการปกป้องของอาร์เซนอลที่มีคุณภาพทำให้ผู้คนอยากที่จะลบพวกเขาออกมาจากรายการสี่ - สี่ในทันที"

อาร์เซนอลยิ่งเร่งรีบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆภายหลังแทงอล Emery จัดตำแหน่งมิดฟิลด์ของกลุ่มใหม่ทั้งสิ้นเมื่อเขามองเห็นมันเขาตีสลับตัวทั้งยังสามในพื้นที่มิดฟิลด์: เว้นเสียแต่กัปตัน Zhaka แล้วอีกสามคนจะถูกสลับตัวด้านใน 10 นาทีและก็ Torreira นำ Nelson แล้วก็ Willock ขึ้นเขาเวที นำมาซึ่งการทำให้การเปลี่ยนแปลงสามครั้งของ Emery ไม่มีประโยชน์กลุ่มเพิกเฉยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในฉากหฝ่าส์เคาะเปเรย์ราที่ขอบเขตโทษแล้วก็ได้รับการลงทัณฑ์โดยเด็ดขาดจากผู้ตัดสิน แล้วเปเรย์ราทำจุดลูกโทษ 12 หลาแล้วก็เท่ากันด้วยสกอร์ 2-2

วอร์น็อคมั่นใจว่าไม่มีปัญหาใหญ่สำหรับการดวลจุดลูกโทษอาร์เซน่อลได้ แม้กระนั้นโทษตนเอง: "นี่ควรเป็นการฟาวล์อย่างเดียวที่จำเป็นต้องรับรองเป็นสถานที่ทำฟาวล์ช่วงแรกผมมีความรู้สึกว่าการฟาวล์อยู่นอก กรอบจุดโทษ แต่ว่ามันช้าความประพฤติปฏิบัติชี้ให้เห็นว่าหฝ่าส์เป็นศัตรูที่ล้มในจุดโทษไม่มีปัญหากับการเสียจุดลูกโทษในคราวนี้ "

ภายหลังที่คะแนนเสมอกันอาร์เซนอลก็วางอาวุธในสนามอย่างสิ้นเชิงส่วน Emery ที่ใช้การสลับตัวตอบแทนจนกระทั่งหมดทำเป็นเพียงแค่จ้องข้างสนามอย่างหมดทาง ในความจริงเดอะกันเนอร์สโชคดีที่ได้ 1 คะแนนในในที่สุดวัตฟอร์ดยิง 23 นัดหมายในช่วงหลังผู้เดียวอัตราส่วนของการยิงระหว่างทั้งสองฝ่ายในเกมทั้งหมดทั้งปวงมีความแตกต่าง 31 ต่อ 7 ในช่วงท้ายการยิงในจุดโทษเล็กๆถูกบล็อกโดย Leno แต่ว่าเขาล้มเหลวสำหรับในการแสดงตำนานแล้วก็สารภาพการจบลงของ Kanping เพียงแค่นั้น

Emery: คู่อริบังคับให้พวกเราทำผิด Xhaka: กลุ่มประจบสอพลอ

ในรอบที่ห้าของพรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลเสมอกับวัตฟอร์ด 2-2 ข้างหลังจบเกมนายพลพลคุยเกี่ยวกับเกมดังที่ได้กล่าวมาแล้ว

กากรุน

"พวกเขาสร้างแรงกดดันให้กับพวกเราอย่างยิ่งวัตฟอร์ดเล่นลักษณะเดียวกันกับปีที่ผ่านมาพวกเราอยู่ในฟอร์มที่ดียิ่งขึ้นในครึ่งแรกพวกเราเข้าใจกันดีในเวลาพักครึ่งว่าสกอร์ 2 ต่อ 0 ไม่พอที่กลุ่มอยาก ทำแต้มลำดับที่สามและก็เมื่อคุณมานะทะลวงแนวรับคุณจะได้โอกาสได้ แต่ว่าวัตฟอร์ดสามารถพลิกกลับได้ด้วยการผลักดันและสนับสนุนของแฟนคลับแล้วก็โน่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้น

"พวกเราไม่อาจจะทำลายแรงกดดันจากพวกเขาได้ในช่วงหลังพวกเขาเป็นกลุ่มที่แกร่งมากมายอีกทั้งทางร่างกายด้วยเหตุนั้นพวกเราก็เลยหวังว่าจะเจอÖzilผ่านการเตะเข้าประตูเหมือนกับประตูที่พวกเราทำเป็นพวกเขาบังคับให้พวกเราทำผิดพลาดแล้วก็ใช้ประโยชน์จาก ข้อผิดพลาดของพวกเราพวกเขาชนะในช่วงหลังของเกมและก็คะแนนของพวกเราก็มิได้ดีอะไรพวกเราจำเป็นต้องทำงานมากถัดไปเมื่อพวกเราพากเพียรเล่นบอลยาวพวกเราก็ทิ่มอลด้วยพวกเรามีผู้เล่นอายุน้อยมากมายที่กำลังจะได้รับประสบการณ์ใน เกมวันนี้พวกเรากำลังดำเนินงานอย่างมากเพื่อปรับแก้กลุ่มจะเติบโตจากข้อผิดพลาดพวกนี้ "

ซาก้า

"พวกเราผิดหวังมากมายกลุ่มทำผลงานก้าวหน้าในครึ่งแรก แต่ว่าพวกเราเล่นได้แย่มากในช่วงหลังพวกเราจ่ายราคาไปพวกเรารู้ดีว่าคู่ปรปักษ์ของพวกเราไม่มีอะไรจะเสียพวกเขาจะสู้กลับมาที่พวกเรา แต่ว่า พวกเรามิได้เพื่อแสดงระดับของกลุ่มพวกเราประจบสอพลอเหลือเกินไม่มีผู้ใดอยากแย่งบอลพวกเราควรจะแสดงความเอาจริงเอาจังที่หนักแน่นไม่ใช่ความหวาดกลัวพวกเราได้ถกปัญหานี้แล้วไม่อาจจะส่งผลงานแบบนี้ได้ใน ช่วงหลัง”

“ พวกเราทำอะไรไม่ดีโน่นเป็นปัญหาที่ดีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดำเนินการเจริญในตอนพักการทำงานในห้องล็อกเกอร์ทุกคนเป็นสุข แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นกลุ่มก็ทำผลงานได้แย่มากในช่วงหลังคุณบอกได้เพียงแค่ว่าพวกเราพึงพอใจกับแต้ม . ทุกครั้งมในพรีเมียร์ลีกหนักแน่นมากมายแล้วก็มีความรู้สำหรับเพื่อการทำคะแนนด้วยเหตุดังกล่าวคุณต้องมีความใจเย็นแล้วก็รักษาจิตตานุภาพไว้ แม้กระนั้นพวกเราไม่อาจจะทำเป็นในวันนี้ครั้งถัดมาพวกเราจำต้องทำให้ดียิ่งกว่านี้ "

 

สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ :  กีฬาโอลิมปิก

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ :  phirin

Building website at PageRide | Report content