Chotikamasphirin

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

สอนการเล่นสนุ๊กเกอร์แบบเข้าใจง่าย สามารถเล่นได้เลย

 

สนุ๊กเกอร์ เป็นกีฬายอดนิยมในกลุ่มเพศชายมากยิ่งกว่าบรรดาคุณผู้หญิงการเล่นสนุกเกอร์เป็นกีฬาที่ไม่ค่อยออกแรงนัก แต่ว่าย้ำไปที่ความถนัด ความแม่น การตัดสินใจเด็ดขาด ลูกล่อลูกชนต่างๆที่วางกับดักไว้ให้คู่ปรับ สำหรับนักเล่นที่พึ่งพิงลงไปในสนามใหม่ๆบางทีอาจจะยังจับทางหรือหาเทคนิคไม่พบ ในเนื้อหานี้พวกเราก็เลยมาสอนการเล่นสนุ๊กเกอร์ในระดับพื้นฐาน ซึ่งให้ผู้เล่นกำเนิดความเก่งจนถึงสามารถนำไปต่อยอดเองได้

สอนการเล่นสนุ๊กเกอร์พื้นฐาน

- ไม้คิวสอยประจำตัว ขนาดของไม้คิวที่จะเปลี่ยนมาเป็นไม้ประจำตัว เสนอแนะให้มีความยาวตั้งแต่ 3 ศอก แล้วก็ 3 นิ้ว เนื่องจากว่าจะมีความเหมาะสมกับรูปร่างของผู้เล่นพอดิบพอดี วิธีวัดเป็นให้นำนิ้วกลาง วัดจากปลายหัวคิว ไปจนกระทั่งศอกของผู้เล่นให้ได้ขนาด 3 ศอก ถัดมาให้ใช้อีก 3 นิ้ว ดังเช่นว่าให้นำ นิ้วชี้ , กึ่งกลาง , นาง , ก้อย วางทาบให้ใช้ช่วงนี้เป็นกฏเกณฑ์สำหรับเพื่อการจับไม้คิว และก็หากตอนเล่นไปพบลูกขาวติดชิ่ง ผู้เล่นสามารถร่นระยะ BALANCE ให้อยู่ที่ปริมาณ 1/3 ของไม้คิว โดยให้นำไม้คิวมาวางพิงบนนิ้ว แล้วพินิจจุด BALANCE ว่าอยู่ที่ไหน
การจับไม้คิว ควรจะจับในระยะ 3 ศอก 3 นิ้ว เริ่มจากกำไม้คิวแบบกระชับมือ ไม่กำจนถึงแน่นหรือหละหลวมเหลือเกิน

- ท่ายืนก้มตัวเพื่อตระเตรียมแทง ลำดับแรก ให้ผู้เล่นวัดระยะสำหรับการจับไม้คิวในระยะ 3 ศอก 3 นิ้ว พร้อมนำไม้คิวอยู่เคียงรอบๆบั้นท้ายขวา (ถ้าเกิดถนัดข้างขวา)ให้หัวคิวมีระยะห่างจากลูกขาว 1 หรือ2 นิ้ว พอใช้ได้ระยะยืนที่ห่างจากลูกขวาแล้วตามถนัดแล้ว ให้ผู้เล่นยืนตรงพร้อมปลายตีนติดชิดกันอีกทั้ง 2 ข้าง ถัดมาให้แยกเท้าซ้ายออกในทางขนานกับเท้าขวา ส่วนส้นตีนของผู้เล่นจะต้องอยู่ตรงกับไหล่ พอใช้ระยะแล้ว แล้วก็ค่อยๆโน้มตัวลง เบาๆวางมือกางออกยึดกับผิวโต๊ะเอาไว้ พร้อมอยู่ในท่าจัดแจงแทง ขาขวาจำเป็นต้องตึงเพื่อเป็นตัวรับน้ำหนักของผู้เล่น 70% ถัดมาให้ขาซ้ายหย่อนยานเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แล้วให้แขนซ้ายเป็นตัวรับน้ำหนักอีก 30% ที่เหลือ

- การสาวคิว การสาวคิวที่ดี ผู้เล่นจำเป็นต้องนำไปสู่จังหวะเสมือนการไกวไปๆมาๆของลูกตุ้ม ห้ามให้ศอกตกหรือเบี้ยวเด็ดขาด ควรจะสาวคิวอย่างต่ำ 5 ครั้ง เพื่อจะได้เจอไปยังเหลี่ยมและจุดคอนโทรลสำหรับการแทง ยิ่งกว่านั้นยังเป็นตัวระบุน้ำหนักสำหรับการแทงเพื่อเป็นการระบุทางใหม่ให้กับลูกขาว ในการแทงให้ใช้แนวทางพับศอกสำหรับการแทง ไม่ใช่ใช้ความรุนแรงจากข้อมือแทง ซึ่งเกิดเรื่องที่มือใหม่ไม่ถูกกันมากมาย นอกจากนั้นสำหรับเพื่อการแทง อุตสาหะอย่าให้ศอกตกเนื่องมาจากจะก่อให้ออกคิวไม่ตรง

แทงสนุ๊ก แนวทางแทงสนุกเกอร์ ออนไลน์

แทงสนุ๊ก แนวทางแทงสนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ การแทงสนุ๊ก นั้น ทางเว็บไซต์ ufabet เปิดให้มีการพนันมากมายแบบร่วมกัน โดยท่านสามารถเลือกพนันในต้นแบบการพนันแบบต่างๆที่ท่านพึงพอใจได้เลย โดยแต่ละแบบอย่างมีควาหมายว่าอย่าไร จะชี้แจงเป็นหัวข้อตั้งแต่นี้ต่อไป

- พนัน สนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ ต้นแบบ คู่/คี่
การพนันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์แบบ คู่/คี่ – เป็นการพนันว่า แต้มรวมกันเมื่อจบเฟรมหรือจบแมทต์เป็นคู่หรือคี่ เช่น ผู้เข้าร่วมแข่งขัน กรัม ชนะ ผู้เข้าร่วมแข่งขัน ข. ในเฟรมแรก ด้วยแต้ม 80:32 แต้ม ด้วยเหตุนี้ ปริมาณแต้มรวมกันจะพอๆกับ 112 แต้ม เพราะฉะนั้น ผลบวกของแต้มก็เลยเป็นเลข คู่ หากแทงคู่ก็จะได้ตังค์ แต่ว่าถ้าหากแทงคี่ก็จะได้ตังค์

- พนัน สนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ ต้นแบบ สูง/ต่ำ
การพนันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ต้นแบบ สูง/ต่ำ – สำหรับเพื่อการเลือกพนันแบบ สูง/ต่ำ นั้น จะแบ่งย่อยออกเป็น 2 ต้นแบบหมายถึงการพนัน สูง/ต่ำ เมื่อชิงชัยจบ รวมทั้ง การพนัน สูง/ต่ำ เฉพาะเฟรม โดนอีกทั้ง 2 แบบอย่างจะมีแนวทางคิดไม่เหมือนกันนิดหน่อย ดังต่อไปนี้

1 การพนัน สูง/ต่ำ เมื่อชิงชัยจบ – เป็นการพนันว่า ปริมาณเฟรมรวมของทั้งสองฝ่ายสูงหรือต่ำลงยิ่งกว่าระบุ ตัวอย่างเช่น ผู้เข้าร่วมชิง กรัม ชนะ ผู้เข้าชิง ข. ด้วยปริมาณ 5:3 เฟรม โดยเหตุนั้น ปริมาณเฟรมจะพอๆกับ 8 เฟรม และก็ สมมุติว่า เว็บไซต์กำหนดให้ราคาอยู่ที่ 7.5 ถ้าเกิดแทงสูง (O7.5) จะได้รับตังค์ แต่ว่าถ้าเกิดแทงต่ำ (U7.5) ก็จะเสียเงิน

2 การพนัน สูง/ต่ำ เฉพาะเฟรม – เป็นการพนันว่า แต้มรวมกันในเฟรมนั้นของทั้งสองฝ่ายสูงหรือน้อยกว่าระบุ เช่น ผู้เข้าชิง กรัม ชนะ ผู้ท้าชิง ข. ในเฟรมแรก ด้วยแต้ม 53:45 แต้ม ด้วยเหตุดังกล่าว ปริมาณแต้มรวมกันจะพอๆกับ 98 แต้ม แล้วก็ สมมุติว่า เว็บไซต์กำหนดให้ราคาอยู่ที่ 101.5 หากแทงสูง (O101.5) จะเสียเงิน แต่ว่าถ้าเกิดแทงต่ำ (U101.5) ก็จะได้ตังค์

- พนัน สนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ แบบ ราคาต่อรอง หรือ แฮนด์ดี้แค็ป
การพนันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ต้นแบบ แฮนด์ดี้แคป – เป็นการพนันแบบมีปริมาณเฟรมต่อรองในหนึ่งแมทต์ คล้ายกับการพนันบอล ก็แค่สนุ๊กเกอร์จะใช้ปริมาณเฟรมสำหรับในการวินิจฉัย เช่น ผู้เข้าร่วมแข่งขัน A แข่งขันกับ ผู้เข้าชิง B และก็แพงต่อรองอยู่ที่ 2.5 แล้วผลจากการแข่งขันออกมาเป็น A ชนะ B ไป 6:3 เฟรม ด้วยเหตุดังกล่าว หากพนันฝั่ง A จะได้ตังค์เพราะเหตุว่าปริมาณเฟรมแตกต่างอยู่ 3 เฟรม (จาก 6-3=3) ซึ่งมากยิ่งกว่าราคาต่อรองที่พนันไว้ แม้กระนั้นหากพนันฝั่ง B จะเสียเงินเพราะเหตุว่าปริมาณเฟรมที่ B ได้เป็น 3 บวกกับราคาต่อรอง 2.5 จะเป็น 5.5 ซึ่งน้อยกว่า Aหมายถึง6 โดยเหตุนั้นก็เลยเสียเงิน

- พนัน สนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ ต้นแบบ ชนะ
การพนันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ต้นแบบ ชนะ – เป็นการเลือกพนันว่า ข้างใดจะเป็นผู้ชนะเมื่อแข่งกันเมื่อแข่งขันจบ โดยราคาค่าน้ำประปา จะขึ้นกับว่าระดับความสามารถของผู้เข้าร่วมชิงทั้งคู่คนว่ามีความแตกต่างกันมากมายน้อยแค่ไหน แม้เลือกพนันข้างผู้เข้าชิงที่เก่งกว่า ค่าน้ำประปา (ODD) ก็จะต่ำลงมา แม้กระนั้นหากเลือกพนันผู้ท้าชิงที่อ่อนกว่า ค่าน้ำประปา (ODD) ก็จะเยอะขึ้นเรื่อยๆ สำหรับวิธีการ แทงสนุ๊ก ให้คลิกที่ค่าน้ำประปาที่ปรารถนาได้เลย

เพียงแค่ท่านสมาชิกรู้เรื่องในต้นแบบการพนันของกีฬาสนุ๊กเกอร์ (Snooker) รู้ดีว่าในแต่ละเกมส์คนใดกันแน่เป็นผู้ชนะ ในแต่ละแม็ตซ์การแข่งขันชิงชัยผู้ใดกันแน่เป็นผู้ชนะ และก็ชนะด้วยสกอร์เท่าไร เพียงแค่กล้วยๆเท่านี้ ท่านสมาชิกก็สามารถเลือกวางเดิมพันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์กับทางเว็บ UFABET ได้แล้ว ด้วยขั้นตอนที่แสนง่ายและไม่ยุ่งยาก กับมีบุคลากรรอให้คำปรึกษารวมทั้งให้บริการตลอด 1 วัน อย่ารอคอยช้าที่จะมาสมัครเป็นสมาชิก UFABET กับพวกเรา

 

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : บาคาร่า


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : RoseStar

 

Building website at PageRide | Report content