Chotikamasphirin

Menu
Advertising announcements
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
E-shop quickly & easilyhttps://www.pageride.comPageRide offers a modern e-shop platform with online payment support.
Have your own website!https://www.pageride.comHaving your own website has never been easier. Get them with PageRide now!

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ใช้สงครามจิตวิทยากับ สเปอร์

 

 

 

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ท็อตแนม มูรินโญ่ต่อสู้กับสงครามจิตวิทยา ซึ่งบ่งถึงความไร้ประโยชน์ของแชมป์ อูเล กืนทุ่งนาร์ ซูลชาร์พูดว่าจะชนะทุกแห่งที่คุณไป วันอาทิตย์หน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะเป็นแขกรับเชิญที่ท็อตแนมสำหรับเกมจุดโฟกัสในพรีเมียร์ลีก สถานะของสเปอร์สในขณะนี้อยู่ในตอนถดถอย

 

แต่ว่าผู้ฝึกสอนมูรินโญ่เป็นหัวหน้าในสงครามจิตวิทยาไม่เห็นพ้อง กับคำบอกเล่าของผู้จัดการทีมฟุตบอลแมนยูไนเต็ด อูเล กืนท้องนาร์ ซูลชาร์ที่ว่าการคว้าถ้วยเป็นเพียงแต่ที่จะตอบสนอง ความโด่งดังส่วนตัวอัตตของผู้ฝึกสอนบางบุคคล แค่นั้น เขาอ้างสำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ เมื่อเดือนที่ผ่านมาว่าความรุ่งเรืองของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควรจะได้รับการวินิจฉัยจากตำแหน่งของกลุ่มในพรีเมียร์ลีก

 

บอกเป็นนัยว่าการคว้าถ้วยรางวัลบางทีอาจปกปิด ปัญหาที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับกลุ่ม สำหรับเพื่อการจัดลำดับในลีกสำหรับฉัน คุณสามารถมองได้ว่ากลุ่มดียิ่งขึ้นหรือเปล่า นี่เป็นของคู่กันที่จำเป็นมากของฤดูมันสะท้อนให้มีความคิดเห็นว่า คุณสามารถจัดการกับการขึ้นลงของฤดูได้ไหมการแข่งขันชิงชัยบอลถ้วยอะไรก็แล้วแต่สามารถนำคุณมาได้

 

แม้กระนั้นบางทีมันก็มีหลายประเภท ที่ผู้ฝึกสอนพึงพอใจกับกิตติศัพท์ส่วนตัวรวมทั้ง บางสมาคมก็ใช้วิธีการแบบนี้เพื่อชี้ให้เห็นว่า พวกเขาบรรลุผลสำเร็จอะไรบางอย่าง ซูลชาร์แถลงการณ์ในเวลานั้น แม้กระนั้นพวกเราต้องมองเห็นความก้าวหน้า ถ้าเกิดพวกเราทำผลงานเจริญพอเพียงถ้วยรางวัล ก็จะกลับมาสู่สมาพันธ์อีกรอบอย่างเป็นธรรมชาติ มิได้แสดงว่า

 

พวกเราจะกลับมาถ้าหากพวกเราครอบครองแชมป์มิได้ นี่เป็นกรรมวิธีที่ค่อยๆเป็นค่อยๆไปที่สำคัญเป็น มีความยั่งยืนมั่นคงในลีกอยู่ในแถวหน้ารวมทั้ง ครอบครองแชมป์เป็นบางครั้ง บางทีถ้วยรางวัลแชมป์เปี้ยนชิพ จะปกปิดความเป็นจริงที่ว่าคุณยังดิ้นรนอยู่ แม้กระนั้นมูรินโญ่การันตีว่าวัตถุประสงค์ของเขา เป็นการคว้าถ้วยรางวัลในทุกชมรม ที่เขาเป็นผู้ฝึกสอนความหวังที่จะคว้าถ้วยรางวัล เป็นความนึกคิดของอาชีพผู้ฝึกสอนทั้งผองของเขา

 

มูรินโญ่ พูดว่า แน่ๆว่าผมมีความต้องการที่ท็อตแน่มเช่นเดียวกัน เมื่อก่อนอื่นผมมีความท้าในตนเอง โน่นเป็นการคว้าถ้วยรางวัลกับแต่ละสมาคม เพื่อนฝูงๆบางบุคคลมีความคิดว่านี่เป็นเพียงแค่การอวด แม้กระนั้นนี่เป็น ไม่ใช่ความรู้สึกมั่นใจในตัวเองไม่เพียงแค่นั้นมันเป็นแนวทางที่ฉันได้รับการศึกษาเล่าเรียน ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กมันเป็นแบบที่ฉันเติบโตขึ้นมา ฉันเศร้าใจที่จะต้องใช้คำนี้

 

แม้กระนั้นมันก็ดังนักเตะที่แย่ เขาอยากความเป็นจริงเป็นจังเสมอ เพื่อครอบครองแชมป์ในเกมของตนเอง นี่เป็นธรรมชาติของฉัน เขายังแอบอ้างว่าโลกด้านนอก มีความต้องการสูงมากมายสำหรับเขา ผู้ฝึกสอนบางบุคคลอาจมีเวลามากมายสำหรับเพื่อการสร้างใหม่รวมทั้ง ตั้งใจเพื่อผลสรุปทีละน้อยๆแล้วก็ เขาควรต้องประสบผลสำเร็จในทันทีทันใด มิฉะนั้นเขาจะถูกกระหน่ำ

 

มูรินโญ่ บอกว่า ผมแฮปปี้ที่ได้ทำสิ่งนี้ถัดไป มันเป็นความท้า แต่ว่าคุณปรารถนาเวลาอย่างไรก็ดี ดูอย่างกับว่าด้วยเหตุผลบางประการ บอลมีความรู้สึกว่าต้องการของทุกคนเวลา แม้กระนั้นผมไม่ว่างที่จะจำเป็นต้องครองแชมป์ให้ได้ออกไป การให้สัมภาษณ์กับมูรินโญ่ เป็นปิเรสคนที่ใครๆก็รู้จักของประเทศฝรั่งเศสแล้วก็ สมัยก่อนมิดฟิลด์อาร์เซนอลมูรินโญ่

 

ใช้เวนเกอร์ที่ปรึกษาของเขา เป็นตัวอย่างเพื่อพิสูจน์คำกล่าวของเขา การคว้าชัยชนะเป็นเยี่ยมในคำตอบ ของการทำงานหนักของคุณ คุณอาจทำผลงานได้อย่างดียิ่ง แม้กระนั้นคุณยังมิได้แชมป์ในสมาคมอย่างเช่นเดียว กับนายใหญ่ของคุณเป็นตัวอย่างที่ดี มิสเตอร์เวนเกอร์ผู้ผลิต สั่งที่อาร์เซนอลผลงานที่ไม่น่าเชื่อร่วมกับคุณ

 

ผู้เล่นคนอื่นอีกเยอะมากที่กล้า เขาล้มเหลวสำหรับในการได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก แต่ว่าผลงานของเขายังน่าทึ่ง แต่ว่าบางคราวคุณก็ไม่อาจจะครองแชมป์ได้

...หากท่านชื่นชอบการเดิมพันไก่ชนหรือการ แทงไก่ชน ที่สามารถเดิมพันได้ผ่านโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ สะดวกสบาย รวดเร็ว สามารถติดตามกฎกติกาและวิธีการเดิมพัน รวมถึงสูตรและเทคนิคต่างๆได้ที่ : พนันไก่ชน

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะรุ่งเรืองสู่ท็อป 4 ได้ไหม ?

 

เชลซี แพ้คาบ้าน 2-5 แล้วก็ท็อตแน่ม ไล่ตีเสมอ 2-2 ยักษ์ใหญ่ทั้งคู่ได้ยินเสียงฝีเท้าของเชสเซอร์ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขา แน่ๆว่าในเกมย่ำรุ่งของวันที่ 6 เดือนเมษายน แฮมเมอร์สช่วยทำให้เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด เอาชนะสุนัขป่า 3-2 ที่สนามของกลุ่มโมลิน็อกซ์ สเตเดียมได้คะแนน 52 คะแนนรวมทั้ง ไล่เชลซีออกมาจากสี่ลำดับแรก

 

ลินการ์ด ที่ยืมตัวมาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดแนวทางการทำประตูในตอน 5 นาทีแรก แล้วต่อจากนั้นช่วยเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มทำคะแนน การผ่านบอลหนึ่งครั้งทำให้ผู้ชมขับไล่ไสส่งผู้ชมแล้วก็ ยังคงแสดงความกล้าหาญชาญชัยภายใต้การนำของเขา เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด เชลซีท็อตแนมและก็หงส์แดง จะอยู่ภายใต้แรงกดดันส่วนอาร์เซนอลกลุ่มอื่นๆใน บิก6

 

จะไม่เห็นไฟท้ายของเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดอีกต่อไป ในวันนี้สามารถบอกได้ว่าได้เหยียบสี่ยักษ์ด้วยตัวเองรวมทั้ง ทิวภาพที่ไม่มีขอบเขต ในวันชิงชัยระหว่างชาติลินการ์ด ที่กลับมาที่กลุ่มชาติอังกฤษลงเล่นทั้งยัง 3 เกมรวมทั้งยิงได้ 1 แอสซิสต์ เขาปัดกวาดซานมารีโน 5-0 เขาได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น MVP ที่ยอดเยี่ยมของเกม

 

ผลงานที่เด่นของเขา ยังได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนของอังกฤษ ได้รับคำชื่นชมอย่างมากจากผู้ฝึกสอนเซาธ์เกต เมื่อเทียบกับสุนัขป่าในแคมเปญนี้ เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดจำเป็นต้องไม่พลาด ลินการ์ดยังเป็นผู้เล่นตัวจริงโดยการทำหน้าที่เป็นกองกึ่งกลางหน้า ในแบบแผน 4-2-3-1 ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ลินการ์ด รู้สึกชื่นชอบสูงที่สุดด้วยเหมือนกัน

 

ในตอนเปิดตัว 5 นาที เจสซี ลินการ์ดเริ่มการแสดงขั้นเทวดาขณะนั้น เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดคุ้มครองดินแดนข้างหลังได้เสร็จ เจสซี ลินการ์ด เขาเริ่มออกสตาร์ตภายหลังจากรับบอลจากสหายร่วมกลุ่ม ที่ดิ้นรนจนกระทั่งล้มลงกับพื้นและก็สกัดบอลตามหลัง บอลบุกในสนามแทบทั้งสิ้น เขาเข้าไปในจุดโทษกดบอลอย่างเยือกเย็น เพื่อทำแต้ม 1-0 เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดเริ่มความฝัน

 

เพียงแต่ 8 นาทีถัดมา ลินการ์ดกลับมาเขารับบอลจากเส้นด้านล่างด้านซ้ายและก็ เริ่มการจู่โจมนักฟุตบอลกลุ่มตรงกันข้าม รู้ดีว่าเขาจะรับบอลแล้วส่งคืนไปที่ดินแดนข้างหลัง แนวรุกเป้าของกลุ่มตรงกันข้ามแซงหน้าประตูแล้วก็ทำแต้มได้อย่างไม่ยากเย็น อย่างไรก็ดีผลงานของเจสซี ลินการ์ด ยังไม่จบในนาทีที่ 37 ของครึ่งแรก

 

เขาแย่งบอลจากดินแดนข้างหลังวิ่งออกไป เขายังคงจ่ายบอลที่สุดยอดให้ กับสหายร่วมกลุ่มของเขา ในกลุ่มคู่ที่มีผู้เล่นวูล์ฟหมูแฮมป์ตันห้าคน โบเวนเข้าไปในจุดโทษข้างหลังรับบอลทำประตูแล้วก็ ขยายสกอร์เป็น 3-0 นี่เป็นครั้งแรกที่แฮมเมอร์ ยิงได้ 3 ประตูในครึ่งแรก ภายหลังกลับสู่พรีเมียร์ลีกในปี 2012 และก็สมรรถนะการเกื้อกูล 1v5 ของเจสซี ลินการ์ด

 

ในคราวนี้คุณคิดถึงการส่งผ่านที่สุดยอดที่ดิเอโก มาราโดนา ส่งไปยังเคลาดิโอ คานิกเกีย ซึ่งฆ่ากลุ่มบราซิลในฤดูร้อนของอิตาลีในปี 1990 ไหม? ในช่วงหลังเจ้าของบ้านสู้กลับแล้วก็กู้ชีพให้กลุ่ม 2 ประตู แม้กระนั้นเหตุเพราะหลุมลึกที่ขุดลงไป ในครึ่งแรกสุดท้าย พวกเขาก็ยอม 3 แต้ม 2-3 ในแคมเปญนี้ ลินการ์ดเล่นอีกทั้งเกม 2 นัดหมายยิง 1 ประตู

 

แอสซิสต์ 1 ลูกประตูลำดับที่สองของเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด ยังมาจากการกระตุ้นปีกของเขารวมทั้งทำ 3 ประตู ผู้เดียวการแสดงของเขายังเป็นเหตุให้เขามีส่วนสำหรับในการ ได้รับรางวัลผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในจุดนั้น ข้างหลังจบเกมมอยส์ผู้ฝึกสอนเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด กล่าวยกย่อง แฟนของเขา เขาพูดว่าลินการ์ดเหมาะสมได้รับคำยกย่องทั้งสิ้น

 

ระหว่างที่ลูกาข้าสมัยก่อนเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มกล่าวสั้นๆว่า ฉันวัวรตรักเจสซี่ จริงๆแล้วทุกคนทราบว่าชื่อเล่นของเขาเป็นคำเย้ยหยัน ต่อให้การประชด แต่ว่าภายหลังจากมาลอนดอนลินการ์ด เขาก็เปลี่ยนแปลงเรื่องขำขันให้แปลงเป็นข้อเท็จจริง สถิติชี้ให้เห็นว่าตั้งแต่เดือน ก.พ. เจสซี ลินการ์ดยิงได้ 6 ประตูแล้วก็ 3 แอสซิสต์และก็มีส่วนร่วมโดยตรงกับ 9 ประตู

 

นี่เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมในพรีเมียร์ลีก จุดมุ่งหมายนี้กับวูล์ฟหมูแฮมป์ตัน ยังนับว่าเป็นอาชีพแรกต่อเนื่องกันในอาชีพของเขา เมื่อครบ 3 เกมพรีเมียร์ลีกแล้วก็ทำคะแนน การลงแข่งขันของเจสซี ลินการ์ด ในรูปแบบนี้คาดว่าจะก่อให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และก็ผู้ฝึกสอน อูเล กืนท้องนาร์ ซูลชาร์สุขสบายก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

 

ซูลชาร์ บอกว่า ลินการ์ดจะกลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในตอนซัมเมอร์รวมทั้ง เขายังคงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่ม แน่ๆว่าคำบอกเล่าของโซโชซ์ คาดว่าจะเป็นระเบิดควันสุดท้าย เขาเคยกล่าวแทบเหมือนกันกับซานเชซที่มีรูปร่างดีในอินเตอร์ไม่ลาน แม้กระนั้นในที่สุดนักฟุตบอลชาวประเทศชิลี ก็ถูกอินเตอร์ไม่ลานซื้อไป

 

โดยเหตุนั้นสิ่งที่เขากล่าวกับลินการ์ด ก็เลยถือว่าเป็นการเตือนสติเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด อยากที่จะให้ลินการ์ดเล่นถัดไปไหม? เดี๋ยวนี้ในตลาดเยอรมันราคาของเจสซี ลินการ์ด อยู่ที่ 15 ล้านยูโร แม้กระนั้นผลงานที่เหลือเฟือของเขา ภายหลังการเช่าจะมีผลให้เขาได้รับความรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก พร้อมกันไปกับการได้รับพรจากผู้อาศัยถาวรที่ลงบัญชีแล้ว ถ้าหากเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดอยากซื้อเขา แม้เป็นแบบนั้น เป็นแพง 40 ล้านยูโร ด้วยสายตาแล้วก็ผลงานปัจจุบันนี้

 

เจสซี ลินการ์ด ตอนนี้ได้ทำผลงานมากมายก่ายกองกับ สมาพันธ์บอลเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด ที่ดึงตัวเขาไปแบบยืมตัวจาก สมาคมบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ได้ปลดปล่อยเจสซี ลินการ์ด ออกไปแบบยืมตัวช่วงนี้อยู่แมนยู ผลงานของเขาได้มิได้เท่านี่ แบบการเล่นของเขาเล่นมิได้ดีหรือประดิษฐ์เกมเท่าไรนัก ตอนอยู่กับแมนยูไนเต็ดที่แม้กระทั้งจับบอล ยังได้โอกาสเสีบบอลได้มากกว่าปัจจุบันนี้

 

ติดตาม บทความอื่นๆได้ที่ : RoseStarRoseStar

ติดตาม ข่าวสารกีฬาและบทความอื่นๆ ได้ที่ : เอ็มบัปเป้

 

Building website at PageRide | Report content